热门标签

m88下载 (www.ad6868.vip):Đạp Gió 2023: Ngoài Amber f(x), Chi Pu còn được 'đẩy thuyền' với mỹ nhân này

时间:4周前   阅读:5

m88下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的m88下载登录网址、m88下载备用网址、m88下载最新网址、m88下载手机网址、m88下载管理网址、m88下载会员网址。提供m88下载APP下载,m88下载APP包含m88下载代理登录线路、m88下载会员登录线路、m88下载信用网开户、m88下载现金网开户、m88下载会员注册、m88下载线上投注等业务。

Tại Đạp Gió 2023, Chi Pu duy trì sức nóng của mình nhờ nhan sắc mỹ miều, hợp thị hiếu Trung Quốc. Chi Pu cũng nhận được sự yêu mến và quan tâm từ các "tỷ tỷ" trong chương trình.

Tương tác giữa cô và Amber f(x) còn gây bão mạng xã hội. Trên Weibo, fan còn lập siêu thoại couple (nhóm dành riêng cho cặp đôi) mang tên Thái Vân Chi Nam dành cho những người "đẩy thuyền" Chi Pu và Amber.

Không chỉ với thành viên f(x), người hâm mộ đang manh nha thành lập một "chiến thuyền" khác vì tương tác đáng yêu không kém giữa Chi Pu và Tăng Khả Ny.


Tăng Khả Ny là người đầu tiên phát hiện và giúp đỡ Chi Pu di chuyển.

Ở tập đầu tiên của Đạp Gió 2023, Chi Pu mặc một chiếc váy bồng bềnh và khó di chuyển cho phần trình diễn Đóa Hoa Hồng. Là người đầu tiên phát hiện ra sự bất tiện đó, Tăng Khả Ny đã chủ động đưa tay đỡ Chi Pu lên xuống bậc thang, thậm chí còn liên tục nhìn theo để đảm bảo cô nàng không bị ngã. Dù chỉ diễn ra trong vài giây, nhưng sự tinh tế của nàng "Nhậm Địch" đã hoàn toàn "hạ gục" trái tim người hâm mộ.

,

香港賽馬會網上投注www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的香港賽馬會網上投注登录网址、香港賽馬會網上投注备用网址、香港賽馬會網上投注最新网址、香港賽馬會網上投注手机网址、香港賽馬會網上投注管理网址、香港賽馬會網上投注会员网址。提供香港賽馬會網上投注APP下载,香港賽馬會網上投注APP包含香港賽馬會網上投注代理登录线路、香港賽馬會網上投注会员登录线路、香港賽馬會網上投注信用网开户、香港賽馬會網上投注现金网开户、香港賽馬會網上投注会员注册、香港賽馬會網上投注线上投注等业务。

,

Gần đây, Chi Pu đã cập nhật Instagram hình ảnh chụp cùng các “tỷ tỷ” khác trong chương trình như Amber, Tăng Khả Ny, Tạ Na, Annie Đường Bá Hổ và MARiA. Cư dân mạng liên tục “réo tên” Tăng Khả Ny trong phần bình luận vì sự đối lập đáng yêu giữa hai cô nàng.


Trong khi Khả Ny mang vẻ ngoài cực “soái” thì Chi Pu lại như hóa thành một nàng công chúa xinh đẹp trong chiếc đầm đỏ rực rỡ.

Tăng Khả Ny sinh năm 1993, là một diễn viên, thần tượng người Trung Quốc. Trước khi đến với Đạp gió 2023, cô nàng từng tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2, nhưng không thành công ra mắt cùng nhóm chiến thắng THE9.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Tăng Khả Ny ghi dấu trong lòng khán giả Trung Quốc với vai diễn Nhậm Địch - cô bạn thân của "công chúa" Chu Vận trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Theo Tiền Phong

,

足球竞彩appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球竞彩app登录网址、足球竞彩app备用网址、足球竞彩app最新网址、足球竞彩app手机网址、足球竞彩app管理网址、足球竞彩app会员网址。提供足球竞彩appAPP下载,足球竞彩appAPP包含足球竞彩app代理登录线路、足球竞彩app会员登录线路、足球竞彩app信用网开户、足球竞彩app现金网开户、足球竞彩app会员注册、足球竞彩app线上投注等业务。

上一篇:hga030皇冠 (www.ad6868.vip):马来西亚:4月外国投资组合流入保持坚挺 - 大华银行  作者:Fxstreet 2023-05-11 21:42

下一篇:新2线上开户:内地客西贡叹海鲜 贝澳扎营赏大自然美景

网友评论